Toyota Việt Nam trao tặng quà Tết cho gia đình chính sách và Hội Người Cao Tuổi


1/22/2019 9:58:00 AM

Xecongnghe.vn -

Ngày 21/01/2019 – Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) và Công đoàn Công ty tổ chức trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách của phường Phúc Thắng và phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây là một trong những hoạtcho ng ý nghĩa và bền vững được TMV tổ chức thường niên kể từ năm 1997, với mong muốn góp phần mang đến một cái Tết ấm áp, đầy đủ hơn cho các gia đình chính sách tại địa phương. 

Năm nay, nhằm tiếp tục nỗ lực hỗ trợ nhiều hơn nữa, đóng góp cải thiện cuộc sống của người dân tại khu vực lân cận trụ sở chính, TMV và Công đoàn Công ty quyết định mở rộng phạm vi hỗ trợ, nâng tổng số quà Tết trao tặng năm nay lên 160 phần, trong đó: 80 phần dành quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ, có công với cách mạng của phường Phúc Thắng, và 80 phần dành cho các gia đình thương binh liệt sỹ, có công với cách mạng của phường Hùng Vương. 

 Phát biểu tại buổi lễ trao quà Tết,ông Toru Kinoshita - Tổng Giám đốc TMVchia sẻ: “Năm 2018 đã là một năm thành công của công ty chúng tôi với kết quả kinh doanh ấn tượng: doanh số bán hàng đạt kỷ lục 66.000 xe tăng 11%, sản lượng sản xuất đạt kỷ lục 52.662 chiếc, tăng 27% và nhiều kỷ lục khác. 2019 vẫn sẽ là một năm thách thức với nhiều sự cạnh tranh khắc nghiệt hơn, do vậy, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể phát triển và đóng góp vào nền công nghiệp ô tô Việt Nam, đăc biệt là tỉnh Vĩnh Phúc.”

Bên cạnh hoạt động tặng quà Tết hàng năm, TMV cũng đã thực hiện các hoạt động hỗ trợ, cải thiện và phát triển cộng đồng tại tỉnh Vĩnh Phúc như: Xây dựng và trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sĩ, phụng dưỡng trọn đời cho một bà mẹ Việt Nam anh hùng, hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chế tạo đồ chơi ngoài trời và dụng cụ hỗ trợ giảng dạy để tặng cho các trường mầm non trong tỉnh, xây dựng trường học cho trẻ em nghèo... và gần đây nhất là chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” với hơn 2.000 cây xanh đã được trồng tại các trường học trên khắp cả nước, trong đó có tỉnh Vĩnh Phúc. Và hoạt động trao tặng tranh truyện Nhật Bản cho học sinh các trường tiểu học phường Phúc Thắng với gần 5.000 cuốn đã được trao tới các em.

Với mong muốn “Trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, trải qua hơn 23 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh việc phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, TMV luôn tích cực đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua những hoạt động phong phú trên nhiều lĩnh vực như An toàn giao thông, Bảo vệ môi trường, Giáo dục đào tạo, Văn hóa xã hội, Từ thiện ... Đến nay, TMV đã đóng góp khoảng26 triệu đô lacho các hoạt động xã hội.

Nguồn: Toyota Việt Nam


Các bài đã đăng