Xe Subaru tại Việt Nam không bị lỗi "Hệ thống trợ lực lái"


1/24/2019 12:35:00 PM

Xecongnghe.vn -

Hôm nay Motor Image Group (MIG), nhà phân phối độc quyền các mẫu xe Subaru tại 9 nước Châu Á, thông báo đến khách hàng của tập đoàn rằng hiện tại không có mẫu xe “chịu ảnh hưởng của lỗi hệ thống trợ lực tay lái” nào được giao đến các khách hàng của Motor Image.

Ảnh: Minh hoạ

Theo thông báo củanhà máy Subaru Nhật Bản vào thứ Tư vừaqua, tập đoàn tạm thời cho dừng hoạt động sản xuất tại Nhật Bản từ ngày 16.01.2019 và sẽ hoạt động trở lại và tiến hành giao hàng sớm nhất là vào ngày 28.01.2019. Nguyên nhân là do nhà máy phát hiện được lỗi liên quan đến hệ thống lỗi hệ thống trợ lực tay láiở ba mẫu xe là Forester, XV và Impeza. Nhưng chỉ những lô xe được sản xuất từ trong khoảng thời gian cuối tháng 12.2018 đến 16.01.2019 là chịu ảnh hưởng.

Tập Đoàn Motor Image luôn xem trọng sự an toàn và hài lòng của khách hàng, và luôn xem đây là những yếu tố quan trọng nhất. Với vấn đề phát sinh này, chỉ có 3 thị trường là Hồng Kông, Đài Loan và Singapore có mẫu xe chịu ảnh hưởng. Tổng số lượng xe là 120 xe và hiện tại không có xe nào trong số xe lô trên được giao đến cho khách hàng.

Trong giai đoạn tạm thời này, khi tập đoàn Motor Image hiện đang có chuỗi sự kiệnra mắt Subaru Forester thế hệ thứ 5 tại khu vực đông Nam Á, chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ khách hàng, và nhiều khách có thể sẽ chờ đợi lâu hơn để nhận được xe. Điều này một phần do ảnh hưởng của việc tạm ngưng sản xuất tại nhà máy Nhật Bản. Hiện tại, Tập đoàn Motor Image đang chờ đợi những thông báo của Subaru về việc điều chỉnh kế hoạch giao hàng. 

Nguồn:  Motor Image Group

 


Các bài đã đăng